TikTok downloader video –  DownTik có gì hot mà được nhiều người sử dụng

TikTok downloader video
Rate this post

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một TikTok downloader apk hỗ trợ mình trong việc tải video TikTok vừa an toàn, tiện ích lại tiết kiệm chi phí thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng DownTik cực kỳ tiện lợi và phổ biến hiện nay. 

Giới thiệu về TikTok downloader video – DownTik

TikTok là mạng xã hội dành cho việc giải trí rất phổ biến hiện nay. Nó lôi cuốn sự quan tâm của hàng triệu người dùng bởi những video vô cùng thú vị. Những video ngắn này sẽ mang nhiều nội dung khác nhau và được mọi người upload hằng ngày trên nền tảng TikTok. Việc tải video trên TikTok thông thường rất dễ dàng nhưng chưa hẳn ai cũng biết đến cách tải video TikTok không logo, hình mờ qua DownTik – một trong những TikTok downloader video đang rất thịnh hành.

TikTok downloader video
DownTik giúp bạn tải video không dính logo

DownTik hỗ trợ người dùng tải về những video cực kỳ chất lượng, rõ nét, âm thanh hình ảnh sống động. Cùng với đó ứng dụng này cũng giúp bạn giải quyết các vấn đề về việc loại bỏ các hình mờ logo, ID chủ sở hữu trên video tải về. Không những thế, TikTok downloader video – DownTik còn mang đến những trải nghiệm hết sức phong phú khi có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng,… Nó cũng tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Không chỉ là những video ở tiêu chuẩn bình thường mà những video được tải về bởi DownTik còn có thể lưu được dưới nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4,… Và điều đặc biệt nhất là mặc dù mang lại nhiều tiện ích như vậy nhưng bạn đừng nên lo lắng quá về chi phí sử dụng TikTok downloader video này. DownTik chỉ duy trì hoạt động qua các quảng cáo ngắn nên bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào trong khi sử dụng ứng dụng này.

Lưu video TikTok về theo cách truyền thống

Trước khi tiến hành tải video TikTok xuống, thông thường bạn luôn phải xác nhận rằng video này được đăng ở chế độ công khai và chủ sở hữu có cho phép người xem tải xuống video của họ hay không. Điều này đôi lúc cũng gây khó khăn cho bạn phải không nào?

Ứng dụng DownTik cho phép bạn tải video TikTok trên điện thoại chỉ với vài bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu video.

Cách tải này tuy nhanh nhưng lại không đáp ứng được hoàn toàn sự hài lòng của người dùng. Bởi nó vẫn còn tồn tại nhiều bất cập trong quá trình sử dụng và chất lượng video tải về cung chưa được cao. Chính vì thế sự ra đời của TikTok downloader video – DownTik sẽ là kim chỉ nam cho tất cả các vấn đề này. Tải video vừa nhanh, mượt, không tốn nhiều thời gian, giao diện đơn giản lại dễ sử dụng. Do đó không lấy làm lạ khi ứng dụng này đang ngày càng thành công trên thị trường. 

Cách tải video TikTok qua TikTok downloader video – DownTik

Có rất nhiều lý do để người dùng muốn tải và lưu video TikTok về thiết bị cá nhân, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đôi khi, chúng ta xem một video trên TikTok, nhưng khi muốn xem lại thì quên mất đã xem ở đâu. Và đây chính là lúc TikTok downloader video – DownTik giúp bạn tải những video đó về một cách nhanh chóng nhất với các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Downtik.com

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở thiết bị của mình lên và tiến hành truy cập vào trang web Downtik.com. Nếu bạn đã có link sẵn từ trước thì bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó, ngay lập tức giao diện hoạt động chính của trang web sẽ hiện ra. Hoặc bạn cũng có thể tìm trang web này bằng cách search theo từ khóa Downtik.com trên Google rồi truy cập vào.

Bước 2: Dán đường link của video Tik Tok cần tải lên tường của Downtik

Bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành dán đường link liên kết với video Tik Tok mà bạn muốn tải lên trên tường của Downtik. Nếu như bạn chưa biết cách lấy đường link sao chép liên kết của Tik Tok thì hãy làm như sau:

Bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của mình lên rồi nhấn vào nút Chia Sẻ

Sau đó, bạn sẽ chọn vào mục Chia Sẻ Liên Kết và sao chép liên kết đó lưu vào bộ nhớ tạm của máy. Trên màn hình xuất hiện thông báo Đã Sao Chép, thì lúc này bạn đã lấy được đường link video thành công và có thể dán đường link này vào đâu tùy thích.

Bước 3: TikTok downloader mp4 về máy của bạn

Chỉ cần dán liên kết của video Tik Tok mình thích vào trang web Downtik.com và nhấn vào mục Download. Lúc này video Tik Tok sẽ được tải xuống và bạn có thể lưu trữ vào thiết bị của bạn một cách dễ dàng.

TikTok downloader video
DownTik có cách sử dụng khá đơn giản

Chỉ với ba bước vô cùng dễ dàng và nhanh chóng cùng DownTik là bạn đã có ngay cho mình những video tuyệt vời. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tải video TikTok ra mắt, do đó người dùng cũng càng đắn đo hơn khi chưa biết chọn ứng dụng nào để mang lại hiệu quả nhất. Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ qua một ứng dụng như thế này. 

Các bài viết khác