Theo học Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

học dược ở đâu
Rate this post

Học Dược ở đâu tốt nhất là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm trước mỗi đợt tuyển sinh hàng năm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ngôi trường đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng ở nước ta.

1. Theo học Dược ở đâu tốt nhất?

Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử được thành lập từ năm 1961. Trường có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Dược học cho ngành y tế Việt Nam. Đây là nơi đào tạo nên những chuyên gia về Dược học có trình độ chuyên môn ngang tầm khu vực và thế giới. 

Trường Đại học Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi đều là những chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm công tác trong lĩnh vực y dược. Bên cạnh công tác đào tạo và giảng dạy, trường còn luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ dược vào sản xuất, kinh doanh. 

Nếu bạn đang phân vân học Dược ở đâu tốt nhất thì Đại học Dược Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt. Bởi đây là một trong những trường đại học đào tạo ngành Dược trọng điểm ở nước ta với mức điểm đầu vào tương đối cao và sinh viên khi ra trường sẽ được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

học dược ở đâuTheo học Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Đại học Y Dược Huế

Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập từ năm 1957, đây là một cơ sở đào tạo cán bộ ngành y dược tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong hơn 60 năm qua, trường đã đào tạo được gần 20.000 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân đại học hiện đang công tác tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Với những thí sinh ở miền Trung đang thắc mắc học Dược ở đâu tốt nhất nào thì đây chính là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc đó. Hiện trường đang đào tạo 9 ngành học hệ chính quy gồm Y đa khoa, Răng Hàm Mặt, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học và Y tế Công cộng.

Đại học Y Dược TP. HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM được thành lập vào năm 1947 với tiền thân là trường Đại học Y khoa Sài Gòn. Đây là một trong những trường đại học đào tạo lĩnh vực y dược có chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam cũng như trên cả nước. 

Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên sâu, trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, cùng với hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời, trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ giảng viên để để truyền đạt kiến thức chuyên ngành cho sinh viên theo học. 

Hiện nay, ngành Dược đang là một ngành học được đông đảo thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường. Nếu bạn đang băn khoăn học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM thì đây chính là một địa chỉ uy tín mà các bạn nên theo học.

2. Học cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược hệ cao đẳng hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Với những nỗ lực không ngừng phát triển, ngôi trường này đã trở thành địa chỉ uy tín về đào tạo đội ngũ nhân lực y dược chất lượng cho cả nước. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, sinh viên sẽ tiếp thu tối đa các kiến thức chuyên ngành. Theo học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

học dược ở đâu

Theo học Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục nước nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.

Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền của đất nước theo học. Với ngành Dược, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức y dược cùng những kỹ năng thực hành chuyên ngành.

Theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi và vững về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác nghiên cứu của sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành Dược hàng đầu trong khu vực TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Ngôi trường này thu hút sinh viên theo học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Với 2 cơ sở đào tạo nằm ở Quận 12 và Quận Bình Tân, ngôi trường này đã và đang trở thành một nhịp cầu đào tạo lý tưởng, là nơi ươm mầm ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi cho những bạn trẻ yêu thích ngành học này. Do đó, nếu bạn chưa biết học Dược sĩ ở đâu TPHCM tốt thì trường là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 3 năm học của mình. 

Tổng hợp

Các bài viết khác