Tin Tức

Cách viết ký tự khoảng trống hữu ích tại WkiText

Rate this post

Ký tự khoảng trống được tạo ra trên máy tính nhờ dấu cách đơn giản. Tuy nhiên trong các game free Fire, liên minh, việc tạo ra một ký tự đặc biệt khoảng trống lại rất quan trọng khiến những cái nickname trở nên thu hút, tạo ấn tượng. Hiện nay, việc sử dụng ký tự khoảng trống để tạo nên dấu ấn riêng đang được các bạn trẻ tìm kiếm và trở thành một trào lưu mới.

Vậy ký tự khoảng trống là gì? Và làm thế nào để viết kí tự khoảng trống? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách viết ký tự khoảng trống hữu ích.

Ký tự khoảng trống là gì?

 Ký tự khoảng trống là một dạng kí tự đặc biệt chứ không đơn giản là một dấu cách (space) thông thường trên bàn phím, thường được gọi bằng nhiều tên khác nhau như ký tự rỗng, ký tự ẩn, ký tự tàng hình… 

Trong game free fire, liên minh, PUBG, tên nhân vật phải được viết liền nhau, do đó người chơi không thể tạo dấu cách thông thường trong tên nhân vật. Do đó, ký tự khoảng trống được ứng dụng để tạo ra một cái tên ấn tượng mà không bị rối mắt trong các game liên minh.

Ký tự khoảng trống
Ký tự khoảng trống

Ký tự khoảng trống được dùng kèm với các ký tự đặc biệt khác giúp các bạn trẻ tạo ra được những tên nhân vật độc đáo, chất lừ phù hợp với phong cách bản thân, chứng tỏ bản thân là một tay chơi lão luyện mà ai cũng phải dè chừng. Hoặc ký tự khoảng trống có thể được dùng thay thế ở một số web không cho phép sử dụng dấu cách thông thường. Chính vì vậy, việc tạo ký tự khoảng trống đã trở thành hot trend được các bạn trẻ tìm kiếm và thực hiện.

Ký tự khoảng trống được chia thành nhiều loại ví dụ như ký tự khoảng trống ở trước, ký tự khoảng trống nhỏ, ký tự khoảng trống lớn…

Sau đây là những cái tên cực chất được tạo ra từ ký tự khoảng trống mà các bạn có thể tham khảo:

 • Ký tự khoảng trống dùng để đặt tên theo cung hoàng đạo:

༺B҉ạc҉h҉ D҉ươn҉g҉༻    ༺ϰ♗♔ ♫❡ư☋༻   ༺₴Ø₦₲ ₮ử༻   ༺₵ự ₲łảł༻    ༺丂ư ㄒử༻   ༺?ử ?ữ༻  ༺₮Ⱨłê₦ ฿ì₦Ⱨ༻  ༺฿ọ ₵ạ₱༻   ༺ⓐ Ⓚếⓣ༻  ༺ꌃảꂦ ꌃìꈤꃅ༻ ༺ꈜꊿꃔꁅ ꃔꁅư༻ ༺Йнâп Ѫã༻

– Ký tự mặt cười được tạo ra từ ký tự khoảng trống kết hợp với các ký tự đặc biệt khác:

✿◕ ‿ ◕✿    ٩(͡๏̮͡๏)۶     =^.^=       (•‿•)       (^L^)       (>‿♥)   ♥‿♥      ◙‿◙     ( ‘‿’ )    « ಠ_ృ       ಥ_ಥ    v_v   ►_◄   ►.◄   >.< ಠ_ರೃ    ●︿● ●﹏● {(>_<)}   o(╥﹏╥)o 

-Ký tự khoảng trống trong tạo ra những cái tên độc đáo:

CㅤOㅤRㅤOㅤNㅤA

HEADㅤSHOTㅤ╰‿╯

TOIㅤLAㅤNGUOIㅤVN

TUㅤHAOㅤVIETㅤNAM

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số ký tự đặc biệt khác:

 • Kí tự đặc biệt hình trái tim: ♥ ♡ ❥ ❤ ❦ ❣ დ ღ ۵ ও ❧
 •  Kí tự đặc biệt hình bông hoa: ❊ ✽ ✫ ✬ ✭ ❃ ❋ ❀ ✤ ✥ ❄ ✾ ⋆ ✢ ☘ ❋ ✺ ✿ ❁ ❀ ❁ ❃ ❈ 
 •   Kí tự hình cây dù nghiêng: ☂ ⛱ ☔ ⛏
 • Kí tự đặc biệt dấu tích: ✓ ✔ ✗ ✘ ☓ ∨ √ ✇ ☐ ☑ ☒ 〤 ✅ ✔️ ❌
 • Kí tự dấu chấm hỏi: � ⍰ ˁ ˀ ? ¿ ⁉ ≟ ❓ ❔
 • Kí tự đặc biệt hình ngôi sao: ✫ ✪ ✩ ✬ ✮ ✭ ✯ ✰ ✹ ✸ ✷ ✶ ✵ ☆ ★ ✡ ✴✲ ⋆ ۞ ✠ ❖
 •   Kí tự đặc biệt hình cây súng : ︻┳═一   ︻╦̵̵͇̿̿̿̿╤──    ⌐╦╦═─   ︻┳デ═—     ̿’̿’\̵͇̿̿\    ▄︻̷̿┻̿═━一   ╾━╤デ╦︻   Ⓞ═╦╗  /﹋\  (҂`_´)  ︻╦╤─ ҉ – –
 •   Kí tự tiền tệ: ¤ € £ Ұ ₴ $ ₰ ¢ ₤ ¥ ₳ ₲ ₪ ₵ 元 ₣ ₱ ฿ ¤ ₡ ₮ ₭ ₩ 円 ₢ ₥ ₫ ₦ z ł ﷼ ₠
 •   Kí tự đặc biệt theo thời tiết: ° ℃ ℉ ϟ ☀ ☁ ☂ ☃ ☉ ☼ ☽ ☾ ♁ ♨ ❄ ❅ ❆ ☇ ☈ ☄
 •   Kí tự đặc biệt hình nốt nhạc: ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ ° ø ؂ ≠ ≭

Hướng dẫn cách viết kí tự khoảng trống hữu ích

Cách 1:

Copy có kí tự tự khoảng trống rồi lưu vào bộ nhớ tạm. Sau đó vào chỗ tạo tên rồi dán ký tự khoảng trống vào vị trí mình mong muốn. Hoặc truy cập vào website https://wkitext.com.

Cách 2:

Sử dụng kết hợp với ký tự đặc biệt để tạo ra những cái tên nhân vật cool ngầu.  Sau đó đăng nhập vào game, vào khung tên của nhân vật chọn dấu chỉnh sửa và điền tên đã thiết kế vào đó.

Cách 3:

Đối với máy tính, bạn có thể tạo ra ký tự khoảng trống nhờ ấn và giữ nguyên phím Alt kết hợp với phím số 255 (ở bàn phím số bên phải).

Cách 4:

Đối với các bạn IT có thể sử dụng code HTML để tạo ký tự khoảng trống. Bạn chỉ cần sao chép “  ” vào code HTML.

Cách 5:

Trong game PUBG, ký tự khoảng trống có thể được tạo bằng thủ thuật đơn giản. Đó là nhập ō hoặc ū vào chỗ cần nhập (Ví dụ: emūmuốnūláiūchị). Sau khi hoàn tất quá trình, các ký tự trên sẽ trở thành ký tự khoảng trống.

Lưu ý nhỏ với các bạn rằng mỗi game sẽ có những quy định riêng về việc tạo tên nhân vật, do đó cần chú ý thiết kế tên không quá số lượng chữ cái mà game quy định. Hơn nữa hãy chọn một cái tên ưng ý nhất để để điền tên nhân vật vì mỗi lần thay đổi đổi tên nhân vật sẽ tốn xu đấy nhé.

Trên là các bước hướng dẫn tạo ký tự khoảng trống hữu ích cho các bạn trẻ Chúc các bạn tạo nên được những cái tên nhân vật độc đáo hoặc những đoạn chat gây ấn tượng với bạn bè hoặc crush. Còn ngần ngại gì nữa mà không chia sẻ với bạn bè bài viết này. Chúc các bạn thành công và thiết kế được những nickname ấn tượng nhất.

Please follow and like us: