Hướng Nghiệp

Cách viết kí tự đặc biệt trên máy tính không phải ai cũng biết

Rate this post

Viết kí tự đặc biệt trên máy tính nó rất đơn giản chỉ cần vài thao tác là bạn có được những kí tự độc đáo để nhắn tin, chát chít với bạn bè. Nhưng nó chỉ đơn giản với những người đã biết còn những người chưa từng thực hiện thì nó cũng khác phức tạp đó à nha. Nhưng các bạn yên tâm, khi bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn từ giờ trở về sau việc viết kí tự đặc biệt trên máy tính hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

go-ky-tu-alt-dac-biet
Có những kí tự đặc biệt mà nhiều khi bạn thấy bạn bè của mình gửi mà không biết cách nào để lấy chúng và gửi lại cho bạn bè khiến bạn cảm thấy khó chịu. Giờ đây khi bạn đọc xong bài viết này thì hsvvn.vn chắc chắn rằng bạn sẽ biết cách để gửi những kí tự đặc biệt được tạo ngay trên bàn phím máy tính của mình.

Hướng dẫn cách viết kí tự đặc biệt trên máy tính đơn giản nhất

  • Cách 1: Nhấn Win+R sau đó đánh vào ô Open là charmap và Enter hoặc OK.
  • Cách 2: Vào Start > Run sau đó đánh vào ô Open là charmap và Enter hoặc OK.
  • Cách 3: Vào Start > All Programs > Accessories > System Tool > Character Map.
Trong Charmap còn có nhiều tuỳ mục chọn các bạn có thể vào đó tìm hiểu. Lưu ý có cả phím tắt với một số ký tự. Các bạn chú ý đến phía dưới góc phải của bảng charmap thì sẽ hiện lên phím tắt này.
  • Cách 4: Có thể dùng phím tắt Alt bằng cách bấm giữ phím Alt trên bàn phím + với chữ số của kí tự . Lưu ý là phải gõ chữ số ở bên phải bàn phím (Number Pad) thì mới có hiệu lực.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn và sao chép các kí tự yêu thích để đặt tên game, đổi tên nhân vật trong các trò chơi hoặc văn bản thì bạn có thể truy cập vào ứng dụng kí tự đặc biệt tại https://kitudacbiet.com.vn. Chúc các bạn có những kí tự đẹp ưng ý.

Thật sự mà nói thì đây chẳng phải là thủ thuật hay là gì cả mà đây là những cách cơ bản để viết kí tự đặc biệt trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ tới những bạn chưa biết. Chỉ với những thao tác đơn giản mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn biết cách tạo nên những kí tự đặc biệt đẹp để chát chít với bạn bè của mình ngay trên con laptop huyền thoại. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ tìm thấy được niềm vui khi ghé thắm blog https://hsvvn.vn/.

Please follow and like us: