Bong Da

Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông dụng nhất

Rate this post

Là một fan hâm mộ của trái bóng, chắc hẳn ai cũng thích xem bóng đá trực tuyến. Hãy tham khảo nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại, để giúp các bạn có thể thưởng thức những trận cầu đỉnh cao ngay trong hôm nay nhé.

Xem bóng đá trực tuyến trên ứng dụng VTV Go

VTV Go một ứng dụng của VTV đang được rất nhiều người sử dụng không chỉ để xem tin tức mà còn là xem bóng đá, nó quả thực là một ứng dụng tuyệt vời để bạn xem bóng đá trên điện thoại từ chính điện thoại của mình. Để sử dụng các này, thì các bạn hãy thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Trong kho ứng dụng của điện thoại bạn, bạn hãy truy cập vào đó rồi cài đặt ứng dụng VTV Go sao cho tương thích với hệ điều hành của máy.

Bước 2: Khi đã tải về và cài đặt thành công trên máy, bạn cần phải khởi động ứng dụng VTV Go lên.

Bước 3: Vì là lần đầu sử dụng ứng dụng, trên đó sẽ có một số yêu cầu cho người dùng. Vì thế, các bạn cần ấn xác nhận vào tất cả những yêu cầu đó theo thứ tự, mà trên màn hình điện thoại hiện ra.

Bước 4: Ấn xác nhận xong tất cả yêu cầu từ ứng dụng, thì bạn cần lựa chọn vào mục cho phép về yêu cầu truy cập vị trí trong thiết bị hoặc là bộ nhớ. Các bạn lưu ý nhé, để chuyển kênh thì bạn hãy ấn vào phần giao diện có 3 dấu gạch ngang nằm góc bên phải.

Bước 5: Để xem được trận đấu với một khung thời gian và kênh phát sóng chuẩn nhất, thì bạn chỉ cần chọn vào đúng kênh đấy là có thể ngồi ôm điện thoại, xem bóng đá đến hết trận rồi đấy. Gợi ý cho bạn đọc, trên VTV Go hay được vtv6 trực tiếp bóng đá, với lời bình luận của những bình luận viên quen thuộc như Quốc Cường, Biên Cương,… đó nhé.

Lưu ý: Đây là ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại miễn phí, lại rất phổ biến, có phụ đề tiếng Việt rõ ràng. Tuy nhiên, vì việc phải mua bản quyền giải đấu, thế cho nên có khá nhiều giải nếu VTV không mua được bản quyền, thì các bạn sẽ khó xem được.

Xem bóng đá trực tuyến qua ứng dụng FPT Play

Hiện tại FPT Play đang là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và chuyên dụng nhất về bóng đá, đặc biệt ứng dụng này là kênh duy nhất có bản quyền ngoại hạng Anh. Theo đó, các bạn có thể sử dụng nó để xem bóng đá, ngay trên điện của mình. Để xem và sử dụng ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Vào chợ ứng dụng trên điện của mình, rồi tải cũng như cài đặt ứng dụng FPT Play mà tương thích được cùng với hệ điều hành, mà điện thoại bạn đang dùng.

Bước 2: Khi đã tải về và cài đặt xong ứng dụng trên, các bạn sẽ phải khởi động ứng dụng lên.

Bước 3: Nếu bạn sử dụng ứng dụng đây là lần đầu tiên, thì bạn cần phải loại bỏ đi hết những thông báo giới thiệu về FPT Play. Ngay lúc này, các bạn sẽ nhìn thấy ở giao diện chính ứng dụng sẽ có sự xuất hiện có một vài thông tin về tin tức vô cùng nổi bật, điều này giúp cho các bạn nắm rõ về thời gian cho từng trận bóng diễn ra cụ thể, như thế có thể tiện theo dõi được trận đấu.

Bước 4: Khi các bạn đã chọn xong việc thông báo tin tức nổi bật về trận bóng mà bản thân đang muốn quan tâm, thì lúc này hệ thống của FPT Play sẽ tự động thực hiện chuyển về giao diện để phát video trực tuyến. Nhằm giúp các bạn không bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn, thì kèm theo đấy cũng là những thông báo một cách chính xác nhất về thời gian của từng trận cụ thể.

Lưu ý, ứng dụng FPT Play tuy là rất thuận tiện để xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, nhưng nó mất phí đấy nhé các bạn.Vì thế, nếu bạn muốn xem bóng đá miễn phí, thì ứng dụng này chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo đâu.

Xem bóng đá trực tuyến qua ứng dụng Sopcast

Hiện nay, Sopcast chính là ứng dụng xem bóng đá được nhiều người lựa chọn nhất bởi trên đó có đầy đủ các trận đấu, giải đấu đang diễn ra. Vì thế, người xem bóng đá có thể theo dõi được hết những trận đấu mà mình quan tâm, ở các mùa giải khác nhau. Để có thể xem bóng đá theo cách này, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về rồi thực hiện theo hướng dẫn là được.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được link Sopcast khá khó, bởi nó hiếm cũng như khi xem bóng đá ở đây thì chất lượng hình ảnh không cao, thời gian diễn biến trên sân bị trễ so với thời gian thực khá nhiều. Đặc biệt hơn, trên Sopcast không có phụ đề tiếng Việt mà chỉ có tiếng Anh. Vì thế, các bạn có thể suy nghĩ về vấn đề có nên sử dụng ứng dụng này không nhé.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu, cũng như hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông dụng nhất hiện nay như thế nào rồi đó nhé. Việc của các bạn bây giờ là lựa chọn cho mình một ứng dụng ưng ý nhất, cài về điện thoại để không phải bỏ lỡ bất cứ một giải đấu, trận đấu nào. Xem bóng đá cũng như chơi game đánh bài trực tuyến đổi thưởng, hãy lựa chọn ứng dụng thông minh để thuận tiện cho mình trong mọi trường hợp nhé các bạn.

Please follow and like us:

Post Comment