Bong Da

Mức lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay là bao nhiêu

3 (60%) 2 votes

Từ trước đến nay, các cầu thủ Việt Nam luôn có một mức lương khá chênh lệch so với các quốc gia khác. Tuy nhiên điều này đã thay đổi trong những năm gần đây, khi các cầu thủ đã có được 1 khoản tiền lớn hơn. Và sau đây là mức lương cầu thủ Việt Nam do chúng tôi tổng hợp được. Bao gồm những cái tên được trả lương cao nhất hiện nay.

Mức lương cầu thủ Việt Nam

Đặng Văn Lâm

Được biết Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất hiện tại trong giới cầu thủ Việt Nam. Bởi sau khi có được những màn thành công cùng đội tuyển Việt Nam, thủ môn này đã được Muangthong United liên hệ và trả hơn 12 tỷ đồng tiền chuyển nhượng.

Theo như Xôi Lạc TV biết được thì cầu thủ này được trả 11,200 USD/ mỗi tháng khi thi đấu cho đội bóng Thái Lan. Hiện tại Đặng Văn Lâm cũng đã rời Muangthong United để chuyển đến 1 CLB tại Nhật Bản. Và chắc chắn số tiền lương của anh sẽ tăng lên khá nhiều.

Lương Xuân Trường

Theo như mức lương cầu thủ Việt Nam được trả cao nhất thì Lương Xuân Trường cũng góp mặt.  Khi cầu thủ gốc Tuyên Quang này được trả đến 10,000 USD/ tháng khi chuyển sang khoác áo Buriram United. Đây có thể nói là một trong những mức lương được khá nhiều cầu thủ trong nước ao ước.

Mức lương cầu thủ Việt Nam
Xuân Trường đang làm một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất

Hiện tại sau 1 mùa giải không mấy thành công với Buriram United thì Xuân Trường cũng đã về nước để thi đấu cho HAGL. Được biết tại CLB Phố Núi thì cầu thủ này cũng được trả 1 mức lương thuộc Top đầu Việt Nam.

Nguyễn Công Phượng

Nói đến tiền lương thì chắc Công Phượng chính là cái tên được trả nhiều nhất. Bởi cầu thủ gốc Nghệ An này đã có rất nhiều lần xuất ngoại để chơi cho các CLB khác nhau. Trong đó có một đội bóng tại Bỉ mời Công Phượng về và trả mức lương lên đến 22 nghìn euro/ 1 tháng. Để biến anh trở thành công thủ người Việt Nam được trả lương cao nhất từ trước đến nay.

Mức lương cầu thủ Việt Nam
Công Phượng từng được trả 22 nghìn euro/ 1 tháng

Hiện tại sau khi chia tay đội bóng của Bỉ, thì Công Phượng đã về nước và thi đấu cho đội bóng chủ quản HAGL. Cũng như các đồng đội của mình, thì Công Phượng cũng được trả một số tiền khá tốt tại đây.

Mức lương cầu thủ Việt Nam – Nguyễn Quang Hải

Quang Hải là một trong những cầu thủ trẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại. Thêm với đó là những thành tích khá tốt của mình trong những năm vừa qua. Thì mức lương của Nguyễn Quang Hải cũng tăng lên khá là nhiều khi khoác áo Hà Nội. Cụ thể theo như chúng tôi được biết thì Quang Hải được CLB Hà Nội trả mức lương 40 triệu/ tháng.

Mức lương cầu thủ Việt Nam
Quang Hải cũng có mức lương khá cao tại Hà Nội

Có thể nói đây là mức lương không quá cao, tuy nhiên chỉ là phần phụ, bởi chưa tính tiền thưởng, tiền thành tích. Thêm vào đó Quang Hải cũng là một cái tên khá quen mặt với các nhãn hàng quảng cáo. Cho nên số tiền cầu thủ sinh năm 1997 kiếm được từ đây cũng khá lớn.

Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu cũng là một cầu thủ Việt Nam được xuất ngoại thi đấu. Khi anh được CLB chơi tại giải đấu hàng đầu nước Đức là Heerenveen chiêu mộ. Tại đây cầu thủ người Thái Bình được đãi ngộ cực kỳ tốt. Khi anh được trả mức lương lên đến khoảng 500 triệu/ 1 tháng.

Mức lương cầu thủ Việt Nam
Văn Hậu từng được trả khoảng 500 triệu/ 1 tháng khi chơi bóng tại Đức

Sau 1 mùa giải thi đấu tại Đức thì hiện tại Đoán Văn Hậu cũng đã về nước để thi đấu cho CLB Hà Nội. Tại đội bóng thủ đô thì cầu thủ này cũng được trả mức lương ở top đầu.

Nguyễn Trọng Hoàng

Ở trên XoiLac TV đã giới thiệu mức lương cầu thủ Việt Nam khi xuất ngoại. Thì sau đây chính là những cái tên thi đấu trong nước được trả lương cao nhất. Đầu tiên chính là Trọng Hoàng, khi đây chính là tiền vệ hàng đầu V-League hiện nay.

Hiện tại thì Trọng Hoàng đang thi đấu cho CLB Viettel và với phong độ thi đấu của mình cũng như thành tích là CLB đạt được, Trọng Hoàng được trả mức lương lên đến 50 triệu/ tháng. Đây là chưa tính những khoản tiền thưởng, hay là quảng cáo.

Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh

Đây là hai cầu thủ được xem như là hậu vệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cho nên số tiền họ nhận được khi thi đấu cho CLB chủ quản cũng khá tốt. Cụ thể ở Viettel, Quế Ngọc Hải được trả mức lương với số tiền 30 triệu/ 1 tháng.

Còn đối với Duy Mạnh thì khi khi đấu cho CLB Hà Nội, mức lương của hậu vệ này rơi vào khoảng 25 triệu/ 1 tháng. Cũng giống như những cầu thủ khác khi đây chỉ là lương cứng, chưa tính những khoản tiền khác như thưởng, đóng quảng cáo,… Con số chính xác chắc cũng tăng lên khá là nhiều.

Trên đây chính là mức lương cầu thủ Việt Nam hiện tại mà XoiLac.TV đã thống kê được. Có thể thấy rằng hiện tại so với những ngành nghề khác, thì cầu thủ có một mức lương cực kỳ cao. Chưa tính đến những khoản tiền khi làm KOLs cho các nhãn hàng thì số tiền họ nhận được còn khủng hơn khá là nhiều.

Please follow and like us:

Post Comment